Chorus : Injikicha injikicha injikicha ra
Ra raa
Injikicha injikicha injikicha ra
Ra raa
Male : Hei
Unna petha aathavukku
Suthi podanum
Un vaaya polakkum jacketukku
Kokki podanum
Female : Enna petha aatha unakku
Maamiyaru daa
Ada enna neeyum vittu pona
Saamiyaru daa
Male : Naan mathiyaana nerathila
Potta soru pathavilla
Female : Kooru ketta aambalaikku
Kootaanjoru thevai illa
Male : Vittu paaru muttum paaru
Jalli kattu aalu
Female : Ava saelai kattum ponnu kitta
Mandi idum paaru
Male : Unna petha aathavukku
Suthi podanum
Un vaaya polakkum jacketukku
Kokki podanum ..hoon
Female : Enna petha aatha unakku
Maamiyaru daa
Ada enna neeyum vittu pona
Saamiyaru daa
Chorus : …………………….
Male : Unnala naan kettenae
Ennala nee kettiyae
Nammaala naama kettoma
Panju methai enna thaaya kattama
Female : Nee enna mel mattam
Naan enna keezh mattam
Onnaaga aayiuputtomaa
Naama usurukulla usura vittoma
Male : Unnai ennai unnai ennai
Serthu
Oorukulla oorukulla pechu
Female : Enakenna aachu
Izhukudhu moochu
Manasukaetho aachu
Thookam kettu pochu
Male : Adada
Vittu paaru muttum paaru
Jalli kattu aalu
Female : Hei saelai kattum ponnu kitta
Mandi idum paaru
Chorus : ……………………………
Male : Ottumotha thaagathukkum
Ottagam thaan saerthu vaikkum
Thanni kudam vathi vidumaa
Namma thaagathukku thanni tharuma
Female : Yedhedho saerthu vecha
Ottagathil pooti vecha
Kedi paiya kollai adida
Andha kollayila pangu kodudaa
Male : Vaayikum vaayikum pootu
Ada pottu thaan kathava nee saathu
Female : Naan neliyira naathu
Nee aadi maasa kaathu
Ada vaetti kattum rogue
Naan vetti vecha paakku
Male : Adada
Vittu paaru muttum paaru
Jalli kattu aalu
Female : Elai saelai kattum ponnu kitta
Mandi idum paaru
Male : Hei
Unna petha aathavukku
Suthi podanum
Un vaaya polakkum jacketukku
Kokki podanum
Female : Enna petha aatha unakku
Maamiyaru daa
Ada enna neeyum vittu pona
Saamiyaru daa
Male : Naan mathiyaana nerathila
Potta soru pathavilla
Female : Kooru ketta aambalaikku
Kootaanjoru thevai illa
Male : Vittu paaru muttum paaru
Jalli kattu aalu
Female : Ava saelai kattum ponnu kitta
Mandi idum paaru
Chorus : Injikicha injikicha injikicha ra
Ra raa
Injikicha injikicha injikicha ra
Ra raa
குழு : இஞ்சிகிச்சா இஞ்சிகிச்சா
இஞ்சிகிச்சா ரா…..ரா ரா
இஞ்சிகிச்சா இஞ்சிகிச்சா
இஞ்சிகிச்சா ரா….ரா ரா
ஆண் : ஹேய் உன்ன பெத்த
ஆத்தாவுக்கு சுத்தி போடணும்
உன் வாய பொலக்கும்
ஜாக்கெட்டுக்கு கொக்கி போடணும்..
பெண் : என்ன பெத்த ஆத்தா
உனக்கு மாமியாருடா
அட என்னை நீயும்
விட்டு போனா சாமியாருடா
ஆண் : ஆ..…மத்தியான நேரத்துல
போட்ட சோறு பத்தவில்லை
பெண் : கூறுகெட்ட ஆம்பிள்ளைக்கு
கூட்டாஞ்சோறு தேவை இல்லை
ஆண் : விட்டு பாரு முட்டும் பாரு
ஜல்லிக்கட்டு ஆளு
பெண் : அவ சேலை கட்டும்
பொண்ணுகிட்ட மண்டி இடும் பாரு
ஆண் : ஹேய் உன்ன பெத்த
ஆத்தாவுக்கு சுத்தி போடணும்
உன் வாய பொலக்கும்
ஜாக்கெட்டுக்கு கொக்கி போடணும்..
பெண் : என்ன பெத்த ஆத்தா
உனக்கு மாமியாருடா
அட என்னை நீயும்
விட்டு போனா சாமியாருடா
குழு : …………..
ஆண் : உன்னால நான் கெட்டேனே
என்னால நீ கெட்டியே
நம்மால நாம கெட்டோமோ
பஞ்சு மெத்தை என்ன
தாய கட்டமா
பெண் : நீயென்ன மேல் மட்டம்
நான் என்ன கீழ் மட்டம்
ஒண்ணாக ஆகி புட்டோமா…
நாம உசுருக்குள்ளே
உசுர விட்டோமா
ஆண் : உன்னை என்னை
உன்னை என்னை சேத்து
ஊருக்குள்ள ஊருக்குள்ள பேச்சு
பெண் : எனக்கென்ன ஆச்சு
இழுக்குது மூச்சு
மனசுக்கேதோ ஆச்சு
தூக்கம் கெட்டு போச்சு
ஆண் : அடடா விட்டு பாரு முட்டும் பாரு
ஜல்லிக்கட்டு ஆளு
பெண் : ஹேய் அவ சேலை கட்டும்
பொண்ணுகிட்ட மண்டி இடும் பாரு
குழு : …………………..
ஆண் : ஒட்டு மொத்த தாகத்துக்கும்
ஒட்டகந்தான் சேத்து வைக்கும்
தண்ணி குடம் வத்தி விடுமா
நம்ம தாகத்துக்கு தண்ணி தருமா
பெண் : ஏதேதோ சேர்த்து வச்ச
ஒட்டகத்த பூட்டி வச்ச
கேடி பைய்யா
கொள்ளை அடிடா
அந்த கொள்ளையில
பங்கு கொடுடா
ஆண் : வாயிக்கும் வாயிக்கும் பூட்டு
அட போட்டுதான் கதவ நீ சாத்து
பெண் : நான் நெளியுற நாத்து
நீ ஆடி மாச காத்து
அட வேட்டி கட்டும் ரோக்கு
நான் வெட்டி வச்ச பாக்கு
ஆண் : விட்டு பாரு முட்டும் பாரு
ஜல்லிக்கட்டு ஆளு
பெண் : டேய்….சேலை கட்டும்
பொண்ணுகிட்ட மண்டி இடும் பாரு
ஆண் : ஹேய் உன்ன பெத்த
ஆத்தாவுக்கு சுத்தி போடணும்
உன் வாய பொலக்கும்
ஜாக்கெட்டுக்கு கொக்கி போடணும்..
பெண் : என்ன பெத்த ஆத்தா
உனக்கு மாமியாருடா
அட என்னை நீயும்
விட்டு போனா சாமியாருடா
ஆண் : ஆ..…மத்தியான நேரத்துல
போட்ட சோறு பத்தவில்லை
பெண் : கூறுகெட்ட ஆம்பிள்ளைக்கு
கூட்டாஞ்சோறு தேவை இல்லை
ஆண் : விட்டு பாரு முட்டும் பாரு
ஜல்லிக்கட்டு ஆளு
பெண் : அவ சேலை கட்டும்
பொண்ணுகிட்ட மண்டி இடும் பாரு
குழு : இஞ்சிகிச்சா இஞ்சிகிச்சா
இஞ்சிகிச்சா ரா…..ரா ரா
இஞ்சிகிச்சா இஞ்சிகிச்சா
இஞ்சிகிச்சா ரா….ரா ரா