Unakkum Enakkum Lyrics

Music: Karthik Raja Lyricist: Singers: Ranjith, Bobby, Priya , Reethu and Saravanan
Spread the love and lyrics.

Chorus : Oh ho ho…
………………………….

Male : {Thana na thaa naa
Thanna tha na tha na…}(2)

Male : Kalloori mannae
Sendru varugirom
Kudai viriththa maramae
Sendru varugirom

Chorus : Oh hu ho… waahoo ohhh
Oh hu ho… waahoo ohhh

Male : Unakkum enakkum
Irandaam karuvarai
Intha kalloori

Female : Tha na tha na….
Tha naa tha naa …naaa

Male : Siriagai viriththu
Parakkum pothu
Paravai koottai marakkaathu
Ingae vaazhntha naatkal ellaam
Endrum endrum marakkaathu

Male : Pazhagiya nanbargalae
Engu santhippom
MoochchukkuL intha mannai
Sumanthu selgirom

Chorus : Oh hu ho… Female : Waahoo ohhh
Oh hu ho… Female : Waahoo ohhh

Chorus : Oh hu ho… waahoo ohhh
Oh hu ho… waahoo ohhh

Male : {Perai sethukki vaiththa benchai
Marakka mudiyuma
Gumbalaai amarntha compound suvarai
Marakka mudiyuma } (2)

Chorus : Kanakku medamai kozhi endrathai
Marakka mudiyuma
Gundu thaavani kaditham koduththathai
Marakka mudiyuma

Chorus : Canteen vadaiyal
Mandai udainthathum
Kaaichchal endrathum
Lassi kudichchathum
Marakka mudiyuma
Marakka mudiyuma

Chorus : Oh hu ho… waahoo ohhh
Oh hu ho… waahoo ohhh

Male : {Gaana paadi suttriya idangal
Marakka mudiyuma
Hostel araiyil ottiya padangal
Marakka mudiyuma} (2)

Female : Second show paarththu maatikondathai
Marakka mudiyuma
Sernthu aadiya seettu aatangal
Marakka mudiyuma

Female : Kaadhal araiyil siragu viriththathum
Ts kamala poison kudiththathum
Marakka mudiyuma
Marakka mudiyuma

Chorus : {Oh hu ho… waahoo ohhh
Oh hu ho… waahoo ohhh} (2)

 

 

குழு : ஓ ஹோ ஹோ
……………………………….

ஆண் : { தன ன தா நா
தன்னா தா நா தா நா } (2)

ஆண் : கல்லூரி மண்ணே
சென்று வருகிறோம் குடை
விரித்த மரமே சென்று
வருகிறோம்

குழு : ஓ ஹு ஹோ
வாஹோ ஓ ஓ ஹு
ஹோ வாஹோ ஓ

ஆண் : உனக்கும் எனக்கும்
இரண்டாம் கருவறை இந்த
கல்லூரி

பெண் : தா நா தா நா
தா நா தா நா நா

ஆண் : சிறகை விரித்து
பறக்கும் போது பறவை
கூட்டை மறக்காது இங்கே
வாழ்ந்த நாட்கள் எல்லாம்
என்றும் என்றும் மறக்காது

ஆண் : பழகிய நண்பர்களே
எங்கு சந்திப்போம் மூச்சுக்குள்
இந்த மண்ணை சுமந்து
செல்கிறோம்

குழு : ஓ ஹு ஹோ
பெண் : வாஹோ ஓ
குழு : ஓ ஹு ஹோ
பெண் : வாஹோ ஓ

குழு : ஓ ஹு ஹோ
வாஹோ ஓ ஓ ஹு
ஹோ வாஹோ ஓ

ஆண் : { பேரை செதுக்கி
வைத்த பெஞ்சை மறக்க
முடியுமா கும்பலாய்
அமர்ந்த காம்பௌன்ட்
சுவரை மறக்க முடியுமா } (2)

குழு : கணக்கு மேடமை
கோழி என்றதை மறக்க
முடியுமா குண்டு தாவணி
கடிதம் கொடுத்ததை
மறக்க முடியுமா

குழு : கேன்டீன் வடையால்
மண்டை உடைந்ததும் காய்ச்சல்
என்றதும் லஸ்ஸி குடிச்சதும்
மறக்க முடியுமா மறக்க
முடியுமா

குழு : ஓ ஹு ஹோ
வாஹோ ஓ ஓ ஹு
ஹோ வாஹோ ஓ

ஆண் : { கானா பாடி சுற்றிய
இடங்கள் மறக்க முடியுமா
ஹாஸ்டல் அறையில்
ஒட்டிய படங்கள் மறக்க
முடியுமா } (2)

பெண் : செகண்ட் ஷோ
பார்த்து மாட்டி கொண்டதை
மறக்க முடியுமா சேர்ந்து
ஆடிய சீட்டு ஆட்டங்கள்
மறக்க முடியுமா

பெண் : காதல் அறையில்
சிறகு விரித்ததும் டிஎஸ்
கமலா பாய்சன் குடித்ததும்
மறக்க முடியுமா மறக்க
முடியுமா

குழு : { ஓ ஹு ஹோ
வாஹோ ஓ ஓ ஹு
ஹோ வாஹோ ஓ } (2)

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *