Chorus : Oye oh oh
Oye oh oh
Oye oh oh
Oye oh oh
Female : October kaatru
Male : Jilu jilungum kulu kulungum
Female : Azhagana penno
Male : Nadu nadungum uyir odungum
Female : En veppam thedi
Male : Mei thudikkum kai thadukkum
Female : October kaatru
Male : October kaatru
Female : Uyirodu yen vaada vendum
Manmadha enadhu
Maarbin veppam podhum eppodhum
Un porvaiyaai aaga vendum
Porvaikullae porum vendum
Female : Veppam tharatta
Male : Idhu kozhuppu
Female : Kattikidatta
Male : Idhu neruppu
Female : Neruppondru kulir kaaya
Naan thaan
poruppuuuuuu
Male : October kaatru
Female : Hmm…
Jilu jilungum kulu kulungum
Male : Azhagana penno
Female : Yei …nadu nadungum
Uyir odungum
Male : En veppam thedi
Female : Wow ….
Mei thudikukum kai thadukkum
Male : October kaatru
Female : October kaatruuu
Female : Minus degree veppam
Naam plus-aai seivom vaa va
Namm ratham uraiyum munnae
Thazhuvu
Male : Uyirum udalum uraiven
Illai paniyil paniyaai karaiven
Adi unnai mattum thazhuven
Vilagu
Female : Aabathil oru paavam illai
Anbukku manathaangall illai
Otti koll unakondrum aagadhu
Male : En gnyayam enakaana veppam
En veevu enakkaana ushnam
Odipo un soozchi selladhu
Chorus : Oye oh..(4)
Male : .……………………..
Female : Aanin veppam peridhaa
Illai pennin veppam peridhaa
Naam ariyum vaaippu idhudhaan
Thazhuvu
Male : Hei hei aanin ennam validhaa
Illai pennin ullam validhaa
Adhai ariyum vaaippu idhu thaan
Vilagu
Female : Oh oh veppangal
Pudhaikindra neram
Veenaaga edharkindha vaadham
Kattikoll unakondrum neraadhu
Male : Oh..maarbukkul
Panikkaatru sendru
Maiyathil uyir konda podhum
Un nenjil ivan thegam saayadhu
Chorus : Oye oh..(4)
Female : ………………….
Female : October kaatru
Male : Jilu jilungum kulu kulungum
Female : Azhagana penno
Male : Nadu nadungum uyir odungum
Female : En veppam thedi
Male : Mei thudikkum kai thadukkum
Female : October kaatru
Male : October kaatru
குழு : ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
பெண் : அக்டோபர் காற்று
ஆண் : ஜிலு ஜிலுங்கும் குலு குலுங்கும்
பெண் : அழகான பெண்ணோ
ஆண் : நாடு நடுங்கும் உயிர் ஒடுங்கும்
பெண் : என் வெப்பம் தேடி
ஆண் : மெய் துடிக்கும் கை தடுக்கும்
பெண் : அக்டோபர் காற்று
ஆண் : அக்டோபர் காற்று
பெண் : உயிரோடு ஏன் வாட வேண்டும்
மன்மத எனது
மார்பின் வெப்பம் போதும் எப்போதும்
உன் போர்வையாய் ஆக வேண்டும்
போர்வைக்குள்ளே போரும் வேண்டும்
பெண் : வெப்பம் தரட்டா
ஆண் : இது கொழுப்பு
பெண் : கட்டிகிடட்டா
ஆண் : இது நெருப்பு
பெண் : நெருப்பொன்று குளிர் காய
நான்தான்
பொறுப்பு…….
ஆண் : அக்டோபர் காற்று
பெண் : ஹ்ம்ம்…..
ஜிலு ஜிலுங்கும் குலு குலுங்கும்
ஆண் : அழகான பெண்ணோ
பெண் : ஏய்…..நடு நடுங்கும்
உயிர் ஒதுங்கும்
ஆண் : என் வெப்பம் தேடி
பெண் : வாவ்….
மெய் துடிக்கும் கை தடுக்கும்
ஆண் : அக்டோபர் காற்று
பெண் : அக்டோபர் காற்று
பெண் : மைனஸ் டிகிரி வெப்பம்
நாம் பிளஸ்சாய் செய்வோம் வா வா
நம் ரத்தம் உறையும் முன்னே
தழுவு
ஆண் : உயிரும் உடலும் உறைவேன்
இலை பனியில் பணியை கரைவேன்
அடி உன்னை மட்டும் தழுவேன்
விலகு
பெண் : ஆபத்தில் ஒரு பாவம் இல்லை
அன்புக்கு மனத்தாங்கல் இல்லை
ஒட்டிகொள் உனகொன்றும் ஆகாது
ஆண் : என் நியாயம் எனக்கான வெப்பம்
என் வீம்பு எனக்கான உஷ்ணம்
ஓடிபோ உன் சூழ்ச்சி செல்லாது
குழு : ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
ஆண் : ………………………
பெண் : ஆணின் வெப்பம் பெரிதா
இல்லை பெண்ணின் வெப்பம் பெரிதா
நாம் அறியும் வாய்ப்பு இதுதான்
தழுவு
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஆணின் எண்ணம் வழிதா
இல்லை பெண்ணின் உள்ளம் வழிதா
அதை அறியும் வாய்ப்பு இதுதான்
விலகு
பெண் : ஓ ஓ வெப்பங்கள்
புதைகின்ற நேரம்
வீணாக எதற்கிந்த வாதம்
கட்டிக்கொள் உனகொன்றும் நேராது
ஆண் : ஓ…
மார்புக்குள்
பனிக்காற்று சென்று
மையத்தில் உயிர் கொண்ட போதும்
உன் நெஞ்சில் இவன் தேகம் சாயாது
குழு : ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
ஒயே ஓ ஓ
பெண் : ………………….
பெண் : அக்டோபர் காற்று
ஆண் : ஜிலு ஜிலுங்கும் குலு குலுங்கும்
பெண் : அழகான பெண்ணோ
ஆண் : நாடு நடுங்கும் உயிர் ஒடுங்கும்
பெண் : என் வெப்பம் தேடி
ஆண் : மெய் துடிக்கும் கை தடுக்கும்
பெண் : அக்டோபர் காற்று
ஆண் : அக்டோபர் காற்று