Ilamai Vidugathai Lyrics

Music: A.R.Rahman Lyricist: Vairamuthu Singers: Mohammed Aslam, Tanvi Shah and Pop Shalini
Spread the love and lyrics.

Female : Hey…
Hello…

Female : Hello…
Hello…

Male : Oh oh oh oh ilamai…
Ilamai ilamai ilamai ilamai
Vidugathai…
Vidugathai vidugathai vidugathai
Pengalae vidai…

Chorus : .………………………………….

Chorus : Thamizh naatil ethanai kiligal
Ethanai kiligal kootukkul…
Varavendum athanai kiliyum
Athanai kiliyum veetukkul…
Iravellaam siragu virithu
Kavithai pesungal…
Athigaalai vidiyum pothu
Anuppivaippen pongal…

Male : Oh oh oh oh ilamai…
Ilamai ilamai ilamai ilamai
Vidugathai…
Vidugathai vidugathai vidugathai
Pengalae vidai…

Chorus : Thirudi …ooo…ooo
Thirudu…ooo…oooo
Thirudi …ooo…ooo
Thirudu…ooo…oooo
Thirudi …ooo..
Thirudu…ooo…oooo

Chorus : ………………………………

Male : Mannil irukkum puthayalai
Seyarkai kol ariyum…
Pennil irukkum puthayalai
Iyarkai thaan ariyum…hoi

Male : Sudaana dhegathil
Sillendra paagangal engae sol
Penn thendralae…
En kangal un nenjilae…
Thirumanam kanda pinbu
Raman polae vazhvathendru
Mudivondru eduthu vitten…
Thirumanam kaanum varai
Dasarathan pola vaazha
Muyarchigal thodangivitten…

Male : Oh oh oh oh ilamai…
Ilamai ilamai ilamai ilamai
Ahaa aa ahaa aa
Vidugathai…
Vidugathai vidugathai vidugathai
Ahaa aa ahaa aa
Pengalae vidai…

Chorus : ………………………..

Male : Unakku hero naanadi…
Un udaikko villainnadi…
Kaathal baagam theendinal…
Un naanam udaiyumadi…

Male : Nenjodu yeraalam
Yen illai thaaralam
Kollathae oddodiva
En maarbil verodava…

Male : Iruvarin mathiyilae
Irukkindra idaiveli
Muthangalil niraiyattumae…
Idhayathin surukkanggal
Ithazhgalin visiriyil
Mella mella marayattumae…

Male : Oh oh oh oh
Sophiya
Maalika…
Fouziya oh oh yaashika…

Chorus : Thamizh naatil ethanai kiligal
Ethanai kiligal kootukkul…
Varavendum athanai kiliyum
Athanai kiliyum veetukkul…
Iravellaam siragu virithu
Kavithai pesungal…
Athigaalai vidiyum pothu
Anuppivaippen pongal…

Chorus : …………………………………….

Female : Hey hello hello hello

 

 

பெண் : ஹே….
ஹலோ…

பெண் : ஹலோ…
ஹலோ…

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ இளமை…
இளமை இளமை இளமை இளமை
விடுகதை….
விடுகதை விடுகதை விடுகதை
பெண்களே விடை…

குழு : ………………………

குழு : தமிழ் நாட்டில் எத்தனை கிளிகள்
எத்தனை கிளிகள் கூட்டுக்குள்…
வரவேண்டும் அத்தனை கிளியும்
அத்தனை கிளியும் வீட்டுக்குள்….
இரவெல்லாம் சிறகு விரித்து
கவிதை பேசுங்கள்…
அதிகாலை விடியும் போது
அனுப்பிவைப்பேன் போங்கள்

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ இளமை…
இளமை இளமை இளமை இளமை
விடுகதை….
விடுகதை விடுகதை விடுகதை
பெண்களே விடை…

குழு : திருடி….ஓஒ….ஓஒ
திருடி….ஓஒ….ஓஒ
திருடி….ஓஒ….ஓஒ
திருடு ….ஓஒ….ஓஒ
திருடி….ஓஒ….ஓஒ
திருடு….ஓஒ….ஓஒ

குழு : ……………………………..

ஆண் : மண்ணில் இருக்கும் புதையலை
செயற்கை கோள் அறியும்…
பெண்ணில் இருக்கும் புதையலை
இயற்கை தான் அறியும்…ஹோய்

ஆண் : சூடான தேகத்தில்
சில்லென்ற பாகங்கள் எங்கே சொல்
பெண் தென்றலே…
என் கண்கள் உன் நெஞ்சிலே…
திருமணம் கண்ட பின்பு
ராமன் போலே வாழ்வதென்று
முடிவொன்று எடுத்துவிட்டேன்…
திருமணம் காணும் வரை
தசரதன் போல வாழ
முயற்சிகள் தொடங்கிவிட்டேன்….

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ இளமை…
இளமை இளமை இளமை இளமை
அஹா ஆ அஹா ஆ
விடுகதை….
விடுகதை விடுகதை விடுகதை
அஹா ஆ அஹா ஆ
பெண்களே விடை…

குழு : …………………………..

ஆண் : உனக்கு ஹீரோ நானடி…
உன் உடைக்கோ வில்லனடி…
காதல் பாகம் தீண்டினால்…
உன் நானம் உடையுமடி…

ஆண் : நெஞ்சோடு ஏராளம்
ஏன் இல்லை தாராளம்
கொல்லாதே ஓடோடிவா
என் மார்பில் வேரோடவா

ஆண் : இருவரின் மத்தியிலே
இருக்கின்ற இடைவெளி
முத்தங்களில் நிறையட்டுமே…
இதயத்தின் சுருக்கங்கள்
இதழ்களின் விசிறியில்
மெல்ல மெல்ல மறையட்டுமே…

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
சோபியா
மாலிக்கா
பௌஷியா ஓ ஓ யாஷிகா

குழு : தமிழ் நாட்டில் எத்தனை கிளிகள்
எத்தனை கிளிகள் கூட்டுக்குள்…
வரவேண்டும் அத்தனை கிளியும்
அத்தனை கிளியும் வீட்டுக்குள்….
இரவெல்லாம் சிறகு விரித்து
கவிதை பேசுங்கள்…
அதிகாலை விடியும் போது
அனுப்பிவைப்பேன் போங்கள்

குழு : ……………………………..

பெண் : ஹே ஹலோ ஹலோ ஹலோ

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *