Ennai Konja Konja Lyrics

Music: Vidyasager Lyricist: Yugabharathi Singers: Hariharan and Sujatha Mohan
Spread the love and lyrics.

Male : Thadaku thadaku ena adika adika mazhai
Inika inika uyir ketkudhu paatu
Sodaku sodaku ena thaduki thaduki vizha
Vedikum vedikum isai thaalangal potu

Male : Malaro nanaiyudhu manamo kulirudhu
Uzhago karaiyudhu sugamo perugudhu
Aayiram aayiram aasaigal pesida
Thagida thagida thagida thagida tham

Male : Ennai konja konja konja konja vaa mazhaiyae
Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae

Female : Innum kita kita kita kita vaa mazhaiyae
Ennai thottu thottu thottu thottu poo mazhaiyae

Male : Nee thozhi allavaa thodum velaiyilae

Female : Nee kaadhal kondu vaa thuli thooraiyilae

Male : Ennai konja konja

Female : Nenjam kenja kenja

Male : Ennai konja konja konja konja vaa mazhaiyae
Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae

Female : Innum kita kita kita kita vaa mazhaiyae
Ennai thottu thottu thottu thottu poo mazhaiyae

Male : Tholai thottu thooral mottu
Chinna chinna aasai solludhae

Female : Dhegam engum eeram sotta
Vetkam vandhu oonjalitadhae

Male : Thathi thai thai thai vithai sei sei sei
Mutham vai vai vai mugilae

Female : Allum kai kai kai anbai mei mei mei
Ennai moi moi moi thamizhae

Male : Azhagiya thuli adhisaya thuli thoda thoda paravasamae
Aaaa aaaa aaaa aaaaa aaaaaa

Female : Ennai konja konja konja vaa mazhaiyae
Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae

Male : ……………………………………………

Female : Vaasal vandhu vaari thandha
Vallal endru paadi chellavaa

Male : Moodum kannai modhum unnai
Pillai endru yendhi kollavaa

Female : Ennai nee meeta unnai naan thootra
Chellam aavaayaa thuliyae

Male : Vellai thee pondra vetka poo polae
Ennai soozhndhaayo kiliyae

Female : Azhagiya thuli adhisaya thuli thoda thoda paravasamae
Aaaa aaaa aaaa aaaaa aaaaaa

Male : Ennai konja konja konja konja vaa mazhaiyae
Nenjam kenja kenja kenja kenja thaa mazhaiyae

Female : Innum kita kita kita kita vaa mazhaiyae
Ennai thottu thottu thottu thottu poo mazhaiyae

Male : Nee thozhi allavaa thodum velaiyilae

Female : Nee kaadhal kondu vaa thuli thooraiyilae

Male : Ennai konja konja

Female : Nenjam kenja kenja

 

 

ஆண் : தடக்கு தடக்கு
என அடிக்க அடிக்க மழை
இனிக்க இனிக்க உயிர்
கேட்குது பாட்டு சொடக்கு
சொடக்கு என தடுக்கி தடுக்கி
விழ வெடிக்கும் வெடிக்கும்
இசை தாளங்கள் போட்டு

ஆண் : மலரோ நனையுது
மனமோ குளிருது உலகோ
கறையுது சுகமோ பெருகுது
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகள்
பேசிட தகிட தகிட தகிட தகிட
தம்

ஆண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண் : இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே

ஆண் : நீ தோழி
அல்லவா தொடும்
வேளையிலே

பெண் : நீ காதல்
கொண்டு வா துளி
தூரயிலே

ஆண் : என்னை
கொஞ்ச கொஞ்ச

பெண் : நெஞ்சம்
கெஞ்ச கெஞ்ச

ஆண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண் : இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே

ஆண் : தோளை தொட்டு
தூறல் மொட்டு சின்ன
சின்ன ஆசை சொல்லுதே

பெண் : தேகம் எங்கும்
ஈரம் சொட்ட வெட்கம்
வந்து ஊஞ்சலிட்டதே

ஆண் : தத்தி தை தை
தை வித்தை செய் செய்
செய் முத்தம் வை வை
வை முகிலே

பெண் : அள்ளும் கை கை
கை அன்பை மெய் மெய்
மெய் என்னை மொய்
மொய் மொய் தமிழே

ஆண் : அழகிய துளி
அதிசய துளி தொட
தொட பரவசமே
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ …

பெண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச வா மழையே
நெஞ்சம் கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச
கெஞ்ச தா மழையே

ஆண் : …………………………….

பெண் : வாசல் வந்து
வாரித் தந்த வள்ளல்
என்று பாடிச்செல்லவா

ஆண் : மூடும் கண்ணை
மோதும் உன்னை பிள்ளை
என்று ஏந்திக்கொள்ளவா

பெண் : என்னை நீ மீட்ட
உன்னை நான் தூற்ற
செல்லம் ஆவாயா துளியே

ஆண் : வெள்ளை தீ
போன்ற வெட்க பூ போலே
என்னை சூழ்ந்தாயோ கிளியே

பெண் : அழகிய துளி
அதிசய துளி தொட
தொட பரவசமே
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ …

ஆண் : என்னை கொஞ்ச
கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்ச
வா மழையே நெஞ்சம் கெஞ்ச
கெஞ்ச கெஞ்ச கெஞ்ச தா மழையே

பெண் : இன்னும் கிட்ட
கிட்ட கிட்ட கிட்ட வா
மழையே என்னை தொட்டு
தொட்டு தொட்டு தொட்டு
போ மழையே

ஆண் : நீ தோழி
அல்லவா தொடும்
வேளையிலே

பெண் : நீ காதல்
கொண்டு வா துளி
தூரயிலே

ஆண் : என்னை
கொஞ்ச கொஞ்ச

பெண் : நெஞ்சம்
கெஞ்ச கெஞ்ச

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *