Enn Kadhal Lyrics

Music: Vidyasager Lyricist: Na.Muthukumar Singers: Priya Subramaniam

Female : En kaadhal unnai chera Endru varum andha nodi Andha nodi ennai pola Poopookkum indha chedi Female : Ididikkum megam ellaam Imai thudikkum osai thaanae Chedi valarkkum pookal ellaam Thuthudikkum aasai thaanae Female : Andha nodi endha nodi Andha nodi indha nodi Andha nodi endha nodi Andha nodi     பெண் : என் காதல் உன்னை சேர என்று வரும் அந்த நொடி அந்த நொடி என்னை போல பூ பூக்கும் இந்த செடி பெண் : இடிஇடிக்கும் மேகம் எல்லாம் இமை துடிக்கும் ஓசை தானே செடி வளர்க்கும் பூக்கள் எல்லாம் துடிதுடிக்கும் ஆசை தானே பெண் : அந்த நொடி எந்த நொடி அந்த நொடி இந்த நொடி அந்த நொடி எந்த நொடி அந்த …

Continue Reading

Aasai Dosai Lyrics

Music: Vidyasager Lyricist: Na.Muthukumar Singers: Priya Subramani

பெண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…. ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….. ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா….. பெண் : ஆசை தோசை அப்பளம் வடை ஆசை பட்டதை செய் செய் செய் பெண் : நூத்தியொன்னு மொய் போதாது டோய் சொத்த எழுதி வை வை வை பெண் : நான் பொறந்தேன் பத்தூரு காலி….. நான் வளர்ந்தேன் ஜில்லாவே காலி….. பெண் : நான் பொறந்தேன் பத்தூரு காலி வளர்ந்தேன் ஜில்லாவே காலி சிரிச்சேன் எல்லோரும் காலி மாமா பெண் : அழக பார்த்தா ஜவுளி கட அளந்து பார்த்தா ரேஷன் கட அடகு வச்சா வட்டி கட அல்வா தந்தா இருட்டு கட பெண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…. ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ….. ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா….. பெண் : ஆசை தோசை அப்பளம் வடை ஆசை …

Continue Reading

Aasai Dosai Lyrics

Music: Vidyasager Lyricist: Na.Muthukumar Singers: Priya Subramani

Female : Hoo ooo ooo Hooo ooo oooo Hooo ooo ooo hooo Haa…aaa….aaaa…. Haaa…aaaa…aaa…. Haaa…aaa…aaa…haaa Female : Aasa dosai Appalam vadai Aasa pattadha Sei sei sei Female : Noothi onnu moi Podhadhu doi Soththa ezhudhi Vai vai vai Female : Naan poranthen Pathooru gaali Naan valarnthen Jillavae gaali Female : Naan poranthen Pathooru gaali Valarnthen jillavae gaali Sirichen ellorum gaali maamaa Female : Azhaga paartha Javuli kada Alandhu paartha Ration kada Female : Adagu vecha Vaddi kada Halwa thandhaa Iruttu kada Female : Hoo ooo ooo Hooo ooo oooo Hooo ooo ooo hooo Haa…aaa….aaaa…. Haaa…aaaa…aaa…. Haaa…aaa…aaa…haaa Female : Aasa dosai …

Continue Reading