Kannan Lyrics

Music: Vidyasager Lyricist: Kirithaya Singers: Kalyani Menon, Saindhavi and Lakshmi Rangarajan

பெண் : கண்ணன் மணிவண்ணன் அவன் அருமை சொல்ல போவோம் மன்னன் மழை வண்ணன் அவன் மகிமை எளியதாமோ ஆயம் அலங்காரன் கடல் பாயில் துயில் ஆனோ மாயன் மலர் தூயன் என் இசைக்கே இசை ஆனோ பெண் : கண்ணன் மணி வண்ணன் அவன் அருமை சொல்ல போவோம் குழு : பாற்கடலில் அவன் இருக்க பாம்பணையாய் நான் இருப்பேன் பெண் மற்றும் குழு : துவாரகையில் அவன் வாசிக்க துளசிவனம் ஆகிருப்பேன் பெண் : கீதை இணை அவன் விதைக்க பாதையிலே விழுந்திருப்பேன் பெண் : யமுனை நதி தீரத்திலே ராதையென காத்திருப்பேன் பெண் : வெண்ணை திருடும் பூவிரல் என்னை தழுவ ஆசையில் கன்னம் நெளிர மாணவன் இன்னல் புரிய நடந்தது கனவா நினைவா மயக்கத்தில் கிடந்த நான் இன்னும் என்ன சொல்ல ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….ஆ… பெண் மற்றும் குழு : கண்ணன் மணிவண்ணன் அவன் அருமை சொல்ல …

Continue Reading

Kannan Lyrics

Music: Vidyasager Lyricist: Kiruthaya Singers: Kalyani Menon, Saindhavi and Lakshmi Rangarajan

Female : Kannan mani vannan Avan arumai solla povom Mannan mazhai vannan Avan magimai eliya dhaamo Aayan alankaaran Kadal paayil thuyil aano Maayan malar thooyan En isaikkae isai aano Female : Kannan mani vannan Avan arumai solla povom Chorus : Paarkadalil avan irukka Paambanaiyaai naan iruppen Female & Chorus : Dwarakkaiyil avan vasikka Thulasivanam aagiruppen Female : Geethai inai avan vidhaikka Padhaiyilae vizhundhiruppen Female : Yamunai nadhi theerathilae Radhaiyena kaathiruppen Female : Vennai thirudum Pooviral ennai thazhuva Aasaiyil kannam nelira Maanavan innal puriya Nadandhadhu kanava nenava Mayakkathil kidandha naan Innum enna solla aaaa….aaa…aa…aa… Female & Chorus : Kannan mani vannan …

Continue Reading

Thangakkili lyrics

Music: Vidyasager Lyricist: Kirithaya Singers: Madhu Balakrishnan, Gopika Poornima and Srivarthini

குழு : கல கல கல கல கல கல கல கல கல கல கதவுல மறுவுல ஒளியிற வேகமா பள பள பள பள பள பள பள பள பள பள திரு திரு விழியிலே வெட்கம் பாரம்மா குழு : சல சல சல சல சல…. சல சல சல சல சல…. குறு குறு மனசுல புது மழைதான் அம்மா தல தல தல தல தல தல தல தல தல தல இரவுல கல கல கனவுகள்தான்ம்மா ஆண் : தங்க கிளி ஒன்னு தத்தி பழகுது கத்து கொடுத்தது யாரம்மா வங்கக்கடல் தந்த முத்துச்சரம் ஒன்னு வெட்கத்தில் ஓடுது ஏனம்மா ஆண் : பள பள கூரைப்பட்டு நெளியுது கூச்சப்பட்டு முதல் முறை நாணப்பட்டதென்னம்மா மன்னனை கட்டிக்கிட்டு அண்ணணை விட்டுப்புட்டு இன்னொரு ஊரு போக எண்ணமா குழு : …

Continue Reading

Thangakkili Lyrics

Music: Vidyasager Lyricist: Kirithaya Singers: Madhu Balakrishnan, Gopika Poornima and Srivarthini

Chorus : Gala gala gala gala gala Gala gala gala gala gala Kathavula maravula Oliyira vegama Pala pala pala pala pala Pala pala pala pala pala Thiru thiru vizhiyilae Vetkkam paaramma Chorus : Sala sala sala sala sala….. Sala sala sala sala sala….. Kuru kuru manasula Puthu mazha thaan amma Thala thala thala thala thala Thala thala thala thala thala Iravula kala kala kanavugal Thaan aama Male : Thanga kili onnu Thaththi pazhaguthu Kaththu koduthathu Yaar amma Vanga kadal thantha Muthu charam onnu Vetkathil oduthu yen amma Male : Pala pala koorai pattu Neliyuthu koocha pattu Mudhal murai Naana pattathenamma …

Continue Reading