Aayiram Vaanavil Lyrics

Music: Karthick Raja Lyricist: Singers: Sadhana Sargham and Madhu Balakrishnan
Spread the love and lyrics.

Male : Thaanana…naanaa..nananaanaa..
Thanananaa….nananannaaa…
Aa…aaaa….

Male : Aayiram vaanavil ondraai serndhu
Oviyam varaigiradhae
Oohhh…
Aagayaththin vinmeen koottam
Kanmun pookiradhae

Male : Idhuvarai yaarum ezhudhaa kavidhai
Manadhil thondridudhae
Punnagai ellaam samudhiramaaga
Pongi vazhigiradhae

Male : {Ini dinamdhorum pookkaalam
Nam manadhodu mazhaikkaalam} (2)

Male : Aayiram vaanavil ondraai serndhu
Oviyam varaigiradhae
Aagayaththin vinmeen koottam
Kanmun pookiradhae

Female : Oohooo…
Malayil pirakkum aruvigal ellaam
Kadalil kalakkiradhu

Male : Malayil pirakkum aruvigal ellaam
Kadalil kalakkiradhu
Engo pirandhu engo valarndha
Idhayangal inaigiradhu

Female : Kadavul orunaal
Bhoomikku vandhaal
Ingae vaazha virumbiduvaan

Male : Serndhu siriththu serndhu azhudhu
Meendum piriya thayangiduvaan

Female : Nadhiyil vizhundha
Nilavin bimbam
Nanaivadhu kidaiyaadhu

Male : Azhagiya uravugal
Arugil irundhaal
Sogam namakkedhu…

Female : Ini dinamdhorum pookkaalam
Nam manadhodu mazhaikkaalam

Male : Aayiram vaanavil ondraai serndhu
Oviyam varaigiradhae
Aagayaththin vinmeen koottam
Kanmun pookiradhae

Female : Netru urundu naalai aagum
Kaalam nirkaadhu

Male : Oohoo…
Netru urundu naalai aagum
Kaalam nirkaadhu
Maatram kodi vandhaal kooda
Manangal maaraadhu

Female : Kallum mannum veeda – illai
Anbil seidhadhu veedaagum

Male : Koottu puzhuvukku koottaal dhaanae
Vannam nooru undaagum

Female : Vedandhaangal paravaiyai pola
Ondraai parakkiradhu

Male : Kaatril kilaigaL thavazhndaal kooda
Verai madhikkiradhu

Male : {Ini dinamdhorum pookkaalam
Nam manadhodu mazhaikkaalam} (2)

Female : Aayiram vaanavil ondraai serndhu
Oviyam varaigiradhae

Male : Oohhh…
Aagayaththin vinmeen koottam
Kanmun pookiradhae

Female : Idhuvarai yaarum ezhudhaa kavidhai
Manadhil thondridudhae
Punnagai ellaam samudhiramaaga
Pongi vazhigiradhae

Male : {Ini dinamdhorum pookkaalam
Nam manadhodu mazhaikkaalam} (2)

Female & Male : Aayiram vaanavil ondraai serndhu
Oviyam varaigiradhae
Aagayaththin vinmeen koottam
Kanmun pookiradhae …

 

 

 

ஆண் : தானான நானா
நனனானா தனனனா
நநநன்னா ஆஆ ஆஆ

ஆண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே ஓ ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண் முன்
பூக்கிறதே

ஆண் : இது வரை யாரும்
எழுதா கவிதை மனதில்
தோன்றிடுதே புன்னகை
எல்லாம் சமுத்திரமாக
பொங்கி வழிகிறதே

ஆண் : { இனி தினம் தோறும்
பூக்காலம் நம் மனதோடு
மழைக்காலம் } (2)

ஆண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண் முன்
பூக்கிறதே

பெண் : ஓஹோ மலையில்
பிறக்கும் அருவிகள் எல்லாம்
கடலில் கலக்கிறது

ஆண் : மலையில் பிறக்கும்
அருவிகள் எல்லாம் கடலில்
கலக்கிறது எங்கோ பிறந்து
எங்கோ வளர்ந்த இதயங்கள்
இணைகிறது

பெண் : கடவுள் ஒரு நாள்
பூமிக்கு வந்தால் இங்கே
வாழ விரும்பிடுவான்

ஆண் : சேர்ந்து சிரித்து
சேர்ந்து அழுது மீண்டும்
பிரிய தயங்கிடுவான்

பெண் : நதியில் விழுந்த
நிலவின் பிம்பம் நனைவது
கிடையாது

ஆண் : அழகிய உறவுகள்
அருகில் இருந்தால்
சோகம் நமக்கேது

பெண் : இனி தினம்
தோறும் பூக்காலம்
நம் மனதோடு மழைக்காலம்

ஆண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண் முன்
பூக்கிறதே

பெண் : நேற்று உருண்டு
நாளை ஆகும் காலம்
நிற்காது

ஆண் : ஓஹோ நேற்று
உருண்டு நாளை ஆகும்
காலம் நிற்காது மாற்றம்
கோடி வந்தால் கூட
மனங்கள் மாறாது

பெண் : கல்லும் மண்ணும்
வீடா இல்லை அன்பில்
செய்தது வீடாகும்

ஆண் : கூட்டு புழுவுக்கு
கூட்டால் தானே வண்ணம்
நூறு உண்டாகும்

பெண் : வேடந்தாங்கல்
பறவையை போல
ஒன்றாய் பறக்கிறது

ஆண் : காற்றில் கிளைகள்
தவழ்ந்தால் கூட வேரை
மதிக்கிறது

ஆண் : { இனி தினம் தோறும்
பூக்காலம் நம் மனதோடு
மழைக்காலம் } (2)

பெண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே

ஆண் : ஓ ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண்
முன் பூக்கிறதே

பெண் : இது வரை யாரும்
எழுதா கவிதை மனதில்
தோன்றிடுதே புன்னகை
எல்லாம் சமுத்திரமாக
பொங்கி வழிகிறதே

ஆண் : { இனி தினம் தோறும்
பூக்காலம் நம் மனதோடு
மழைக்காலம் } (2)

பெண் & ஆண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண் முன்
பூக்கிறதே

 

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *