Chorus : Oh ho ho…
………………………….
Male : {Thana na thaa naa
Thanna tha na tha na…}(2)
Male : Kalloori mannae
Sendru varugirom
Kudai viriththa maramae
Sendru varugirom
Chorus : Oh hu ho… waahoo ohhh
Oh hu ho… waahoo ohhh
Male : Unakkum enakkum
Irandaam karuvarai
Intha kalloori
Female : Tha na tha na….
Tha naa tha naa …naaa
Male : Siriagai viriththu
Parakkum pothu
Paravai koottai marakkaathu
Ingae vaazhntha naatkal ellaam
Endrum endrum marakkaathu
Male : Pazhagiya nanbargalae
Engu santhippom
MoochchukkuL intha mannai
Sumanthu selgirom
Chorus : Oh hu ho… Female : Waahoo ohhh
Oh hu ho… Female : Waahoo ohhh
Chorus : Oh hu ho… waahoo ohhh
Oh hu ho… waahoo ohhh
Male : {Perai sethukki vaiththa benchai
Marakka mudiyuma
Gumbalaai amarntha compound suvarai
Marakka mudiyuma } (2)
Chorus : Kanakku medamai kozhi endrathai
Marakka mudiyuma
Gundu thaavani kaditham koduththathai
Marakka mudiyuma
Chorus : Canteen vadaiyal
Mandai udainthathum
Kaaichchal endrathum
Lassi kudichchathum
Marakka mudiyuma
Marakka mudiyuma
Chorus : Oh hu ho… waahoo ohhh
Oh hu ho… waahoo ohhh
Male : {Gaana paadi suttriya idangal
Marakka mudiyuma
Hostel araiyil ottiya padangal
Marakka mudiyuma} (2)
Female : Second show paarththu maatikondathai
Marakka mudiyuma
Sernthu aadiya seettu aatangal
Marakka mudiyuma
Female : Kaadhal araiyil siragu viriththathum
Ts kamala poison kudiththathum
Marakka mudiyuma
Marakka mudiyuma
Chorus : {Oh hu ho… waahoo ohhh
Oh hu ho… waahoo ohhh} (2)
குழு : ஓ ஹோ ஹோ
……………………………….
ஆண் : { தன ன தா நா
தன்னா தா நா தா நா } (2)
ஆண் : கல்லூரி மண்ணே
சென்று வருகிறோம் குடை
விரித்த மரமே சென்று
வருகிறோம்
குழு : ஓ ஹு ஹோ
வாஹோ ஓ ஓ ஹு
ஹோ வாஹோ ஓ
ஆண் : உனக்கும் எனக்கும்
இரண்டாம் கருவறை இந்த
கல்லூரி
பெண் : தா நா தா நா
தா நா தா நா நா
ஆண் : சிறகை விரித்து
பறக்கும் போது பறவை
கூட்டை மறக்காது இங்கே
வாழ்ந்த நாட்கள் எல்லாம்
என்றும் என்றும் மறக்காது
ஆண் : பழகிய நண்பர்களே
எங்கு சந்திப்போம் மூச்சுக்குள்
இந்த மண்ணை சுமந்து
செல்கிறோம்
குழு : ஓ ஹு ஹோ
பெண் : வாஹோ ஓ
குழு : ஓ ஹு ஹோ
பெண் : வாஹோ ஓ
குழு : ஓ ஹு ஹோ
வாஹோ ஓ ஓ ஹு
ஹோ வாஹோ ஓ
ஆண் : { பேரை செதுக்கி
வைத்த பெஞ்சை மறக்க
முடியுமா கும்பலாய்
அமர்ந்த காம்பௌன்ட்
சுவரை மறக்க முடியுமா } (2)
குழு : கணக்கு மேடமை
கோழி என்றதை மறக்க
முடியுமா குண்டு தாவணி
கடிதம் கொடுத்ததை
மறக்க முடியுமா
குழு : கேன்டீன் வடையால்
மண்டை உடைந்ததும் காய்ச்சல்
என்றதும் லஸ்ஸி குடிச்சதும்
மறக்க முடியுமா மறக்க
முடியுமா
குழு : ஓ ஹு ஹோ
வாஹோ ஓ ஓ ஹு
ஹோ வாஹோ ஓ
ஆண் : { கானா பாடி சுற்றிய
இடங்கள் மறக்க முடியுமா
ஹாஸ்டல் அறையில்
ஒட்டிய படங்கள் மறக்க
முடியுமா } (2)
பெண் : செகண்ட் ஷோ
பார்த்து மாட்டி கொண்டதை
மறக்க முடியுமா சேர்ந்து
ஆடிய சீட்டு ஆட்டங்கள்
மறக்க முடியுமா
பெண் : காதல் அறையில்
சிறகு விரித்ததும் டிஎஸ்
கமலா பாய்சன் குடித்ததும்
மறக்க முடியுமா மறக்க
முடியுமா
குழு : { ஓ ஹு ஹோ
வாஹோ ஓ ஓ ஹு
ஹோ வாஹோ ஓ } (2)