Male : Thaanana…naanaa..nananaanaa..
Thanananaa….nananannaaa…
Aa…aaaa….
Male : Aayiram vaanavil ondraai serndhu
Oviyam varaigiradhae
Oohhh…
Aagayaththin vinmeen koottam
Kanmun pookiradhae
Male : Idhuvarai yaarum ezhudhaa kavidhai
Manadhil thondridudhae
Punnagai ellaam samudhiramaaga
Pongi vazhigiradhae
Male : {Ini dinamdhorum pookkaalam
Nam manadhodu mazhaikkaalam} (2)
Male : Aayiram vaanavil ondraai serndhu
Oviyam varaigiradhae
Aagayaththin vinmeen koottam
Kanmun pookiradhae
Female : Oohooo…
Malayil pirakkum aruvigal ellaam
Kadalil kalakkiradhu
Male : Malayil pirakkum aruvigal ellaam
Kadalil kalakkiradhu
Engo pirandhu engo valarndha
Idhayangal inaigiradhu
Female : Kadavul orunaal
Bhoomikku vandhaal
Ingae vaazha virumbiduvaan
Male : Serndhu siriththu serndhu azhudhu
Meendum piriya thayangiduvaan
Female : Nadhiyil vizhundha
Nilavin bimbam
Nanaivadhu kidaiyaadhu
Male : Azhagiya uravugal
Arugil irundhaal
Sogam namakkedhu…
Female : Ini dinamdhorum pookkaalam
Nam manadhodu mazhaikkaalam
Male : Aayiram vaanavil ondraai serndhu
Oviyam varaigiradhae
Aagayaththin vinmeen koottam
Kanmun pookiradhae
Female : Netru urundu naalai aagum
Kaalam nirkaadhu
Male : Oohoo…
Netru urundu naalai aagum
Kaalam nirkaadhu
Maatram kodi vandhaal kooda
Manangal maaraadhu
Female : Kallum mannum veeda – illai
Anbil seidhadhu veedaagum
Male : Koottu puzhuvukku koottaal dhaanae
Vannam nooru undaagum
Female : Vedandhaangal paravaiyai pola
Ondraai parakkiradhu
Male : Kaatril kilaigaL thavazhndaal kooda
Verai madhikkiradhu
Male : {Ini dinamdhorum pookkaalam
Nam manadhodu mazhaikkaalam} (2)
Female : Aayiram vaanavil ondraai serndhu
Oviyam varaigiradhae
Male : Oohhh…
Aagayaththin vinmeen koottam
Kanmun pookiradhae
Female : Idhuvarai yaarum ezhudhaa kavidhai
Manadhil thondridudhae
Punnagai ellaam samudhiramaaga
Pongi vazhigiradhae
Male : {Ini dinamdhorum pookkaalam
Nam manadhodu mazhaikkaalam} (2)
Female & Male : Aayiram vaanavil ondraai serndhu
Oviyam varaigiradhae
Aagayaththin vinmeen koottam
Kanmun pookiradhae …
ஆண் : தானான நானா
நனனானா தனனனா
நநநன்னா ஆஆ ஆஆ
ஆண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே ஓ ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண் முன்
பூக்கிறதே
ஆண் : இது வரை யாரும்
எழுதா கவிதை மனதில்
தோன்றிடுதே புன்னகை
எல்லாம் சமுத்திரமாக
பொங்கி வழிகிறதே
ஆண் : { இனி தினம் தோறும்
பூக்காலம் நம் மனதோடு
மழைக்காலம் } (2)
ஆண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண் முன்
பூக்கிறதே
பெண் : ஓஹோ மலையில்
பிறக்கும் அருவிகள் எல்லாம்
கடலில் கலக்கிறது
ஆண் : மலையில் பிறக்கும்
அருவிகள் எல்லாம் கடலில்
கலக்கிறது எங்கோ பிறந்து
எங்கோ வளர்ந்த இதயங்கள்
இணைகிறது
பெண் : கடவுள் ஒரு நாள்
பூமிக்கு வந்தால் இங்கே
வாழ விரும்பிடுவான்
ஆண் : சேர்ந்து சிரித்து
சேர்ந்து அழுது மீண்டும்
பிரிய தயங்கிடுவான்
பெண் : நதியில் விழுந்த
நிலவின் பிம்பம் நனைவது
கிடையாது
ஆண் : அழகிய உறவுகள்
அருகில் இருந்தால்
சோகம் நமக்கேது
பெண் : இனி தினம்
தோறும் பூக்காலம்
நம் மனதோடு மழைக்காலம்
ஆண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண் முன்
பூக்கிறதே
பெண் : நேற்று உருண்டு
நாளை ஆகும் காலம்
நிற்காது
ஆண் : ஓஹோ நேற்று
உருண்டு நாளை ஆகும்
காலம் நிற்காது மாற்றம்
கோடி வந்தால் கூட
மனங்கள் மாறாது
பெண் : கல்லும் மண்ணும்
வீடா இல்லை அன்பில்
செய்தது வீடாகும்
ஆண் : கூட்டு புழுவுக்கு
கூட்டால் தானே வண்ணம்
நூறு உண்டாகும்
பெண் : வேடந்தாங்கல்
பறவையை போல
ஒன்றாய் பறக்கிறது
ஆண் : காற்றில் கிளைகள்
தவழ்ந்தால் கூட வேரை
மதிக்கிறது
ஆண் : { இனி தினம் தோறும்
பூக்காலம் நம் மனதோடு
மழைக்காலம் } (2)
பெண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே
ஆண் : ஓ ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண்
முன் பூக்கிறதே
பெண் : இது வரை யாரும்
எழுதா கவிதை மனதில்
தோன்றிடுதே புன்னகை
எல்லாம் சமுத்திரமாக
பொங்கி வழிகிறதே
ஆண் : { இனி தினம் தோறும்
பூக்காலம் நம் மனதோடு
மழைக்காலம் } (2)
பெண் & ஆண் : ஆயிரம் வானவில்
ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம்
வரைகிறதே ஆகாயத்தின்
விண்மீன் கூட்டம் கண் முன்
பூக்கிறதே