Male : { Ragasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga ragasiyamaanadhu kaadhal } (2)
Male : Mugavari sollaamal mugam thanai maraikum
Oru thalaiyaagavum sugam anubavikum
Swarasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga swarasiyamaanadhu kaadhal
Male : Sollaamal seiyum kaadhal ganamaanadhu
Solla chonnaalum solvadhum illai manamaanadhu
Sollum sollai thedi thedi yugam ponadhu
Indha sogam thaanae kaadhalilae sugamaanadhu
Male : Vaasanai velichathai polae
Adhu sudhandhiramaanadhum alla
Eerathai irutinai polae
Adhu olindhidum veli varum mella
Male : Ragasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga ragasiyamaanadhu kaadhal
Male : Mugavari sollaamal mugam thanai maraikum
Oru thalaiyaagavum sugam anubavikum
Swarasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga swarasiyamaanadhu kaadhal
Female : Ketkaamal kaatum anbu uyarvaanadhu
Ketu koduthaalae kaadhal angu uyiraagudhu
Ketkum kelvikaga thaanae badhil vaazhudhu
Kaadhal ketu vaangum porulum alla iyalbaanadhu
Female : Neerinai nerupinai polae
Viral thodudhalil purivadhum alla
Kaadhalum kadavulai polae
Adhai uyirinil unaranum mella
Female : Ragasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga ragasiyamaanadhu kaadhal
Female : Mugavari sollaamal mugam thanai maraikum
Oru thalaiyaagavum sugam anubavikum
Swarasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga swarasiyamaanadhu kaadhal
ஆண் : { ரகசியமானது காதல்
மிக மிக ரகசியமானது
காதல் } (2)
ஆண் : முகவரி சொல்லாமல்
முகம் தன்னை மறைக்கும்
ஒருதலையாகவும் சுகம்
அனுபவிக்கும் சுவாரசியமானது
காதல் மிக மிக சுவாரசியமானது
காதல்
ஆண் : சொல்லாமல் செய்யும்
காதல் கனமானது சொல்லச்
சொன்னாலும் சொல்வதுமில்லை
மனமானது சொல்லும் சொல்லை
தேடி தேடி யுகம் போனது இந்த
சோகம் தானே காதலிலே சுகமானது
ஆண் : வாசனை வெளிச்சத்தை
போல அது சுதந்திரமானதும்
அல்ல ஈரத்தை இருட்டினை
போல அது ஒளிந்திடும்
வெளி வரும் மெல்ல
ஆண் : ரகசியமானது காதல்
மிக மிக ரகசியமானது
காதல்
ஆண் : முகவரி சொல்லாமல்
முகம் தன்னை மறைக்கும்
ஒருதலையாகவும் சுகம்
அனுபவிக்கும் சுவாரசியமானது
காதல் மிக மிக சுவாரசியமானது
காதல்
பெண் : கேட்காமல் காட்டும்
அன்பு உயர்வானது கேட்டுக்
கொடுத்தாலே காதல் அங்கு
உயிராகுது கேட்கும் கேள்விக்காக
தானே பதில் வாழுது காதல் கேட்டு
வாங்கும் பொருளும் அல்ல
இயல்பானது
பெண் : நீரினை நெருப்பினைப்
போல விரல் தொடுதலில்
புரிவதும் அல்ல காதலும்
கடவுளை போல அதை உயிரினில்
உணரனும் மெல்ல
பெண் : ரகசியமானது காதல்
மிக மிக ரகசியமானது காதல்
பெண் : முகவரி சொல்லாமல்
முகம் தன்னை மறைக்கும்
ஒருதலையாகவும் சுகம்
அனுபவிக்கும் சுவாரசியமானது
காதல் மிக மிக சுவாரசியமானது
காதல்