Male : Idam porul paarthu idhayathai maathu
Idhu oru kaadhal koothu
Female : Vizhigalai paarthu viralgalai serthu
Uyirinil ennai korthu
Male : Ennai polae yevarum unnai
Kaadhalika mudiyaadhu
Female : Mudiyum yendral kooda avanai
Kaadhalika mudiyathu
Male : Idam porul paarthu idhayathai maathu
Idhu oru kaadhal koothu
Female : Vizhigalai paarthu viralgalai serthu
Uyirinil ennai korthu
Male : Ooooo hooooo oooooo oooo ooo hooo
Ooooo hooooo oooooo oooo ooo hooo
Male : Un nagangalai paarthu en iruvadhu mugangal
Female : Un kannangal paarthen en idhazhin regaigal
Male : Kaadhal yendra marathin keezhae budhthan aagiren
Female : Boomi kondu unthan madiyil pookal aagiren
Male : Nee paarkum thisai yenthan nadai paathaiyae
Female : Nee pesum mozhi yenthan agaraathiyae
Male : Idam porul paarthu idhayathai maathu
Idhu oru kaadhal koothu
Female : Vizhigalai paarthu viralgalai serthu
Uyirinil ennai korthu
Male : Ooooo hooooo oooooo oooo ooo hooo
Ooooo hooooo oooooo oooo ooo hooo
Female : Un vizhigalin melil en vervai irukudhu
Male : Un punnagai ninaivil en thookam tholaindhathu
Female : Kaadhal yendra thaayin madiyil kuzhanthai aagiren
Male : Mazhalai pesum mozhiyil indru manithan aagiren
Female : Kanavodu unai kaana imai theduven
Male : Imaiyaaga naan vanthu unai mooduven
Male : Idam porul paarthu idhayathai maathu
Idhu oru kaadhal koothu
Female : Vizhigalai paarthu viralgalai serthu
Uyirinil ennai korthu
Male : Ennai polae yevarum unnai
Kaadhalika mudiyaadhu
Female : Mudiyum yendral kooda avanai
Kaadhalika mudiyathu
Male : Idam porul paarthu idhayathai maathu
Idhu oru kaadhal koothu
Female : Vizhigalai paarthu viralgalai serthu
Uyirinil ennai korthu
Male : Lala lala laalaa lala lala laalaa
Lala lala laalaa laalaa
Male : Idam porul paarthu idhayathai maathu
Idhu oru kaadhal koothu
Female : Vizhigalai paarthu viralgalai serthu
Uyirinil ennai korthu
Male : Lala lala laalaa lala lala laalaa
Lala lala laalaa laalaa
ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து
பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து
ஆண் : என்னை போல
எவரும் உன்னை
காதலிக்க முடியாது
பெண் : முடியும்
என்றால் கூட
அவனை காதலிக்க
முடியாது
ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து
பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து
ஆண் : ஓஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ
ஹோ
ஆண் : உன் நகங்களை
பார்த்து என் இருவது
முகங்கள்
பெண் : உன் கன்னங்கள்
பார்த்தேன் என் இதழின்
ரேகைகள்
ஆண் : காதல் என்ற
மரத்தின் கீழே புத்தன்
ஆகிறேன்
பெண் : பூமி கொண்டு
உந்தன் மடியில் பூக்கள்
ஆகிறேன்
ஆண் : நீ பார்க்கும்
திசை எந்தன் நடை
பாதையே
பெண் : நீ பேசும்
மொழி எந்தன்
அகராதியே
ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து
பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து
ஆண் : ஓஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ
ஹோ
பெண் : உன் விழிகளின்
மேலில் என் வேர்வை
இருக்குது
ஆண் : உன் புன்னகை
நினைவில் என் தூக்கம்
தொலைந்தது
பெண் : காதல் என்ற
தாயின் மடியில் குழந்தை
ஆகிறேன்
ஆண் : மழலை பேசும்
மொழியில் இன்று
மனிதன் ஆகிறேன்
பெண் : கனவோடு
உன்னை காண
இமை தேடுவேன்
ஆண் : இமையாக
நான் வந்து உன்னை
மூடுவேன்
ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து
பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து
ஆண் : என்னை போல
எவரும் உன்னை
காதலிக்க முடியாது
பெண் : முடியும்
என்றால் கூட
அவனை காதலிக்க
முடியாது
ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து
பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து
ஆண் : .………………….
ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து
பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து
ஆண் : …………………..