Athi Athikka Lyrics

Music: Vidyasager Lyricist: Pa.Vijay Singers: S.P. Balasubrahmaniyam and Sadhana Sargam
Spread the love and lyrics.

Male : Athi athika athai madi melae
Aadi kidandhaal sugamallo

Female : Thathi thathika thathai mozhi pesum
Thangakiligal naamallo

Male : Naangalellaam oar uyirthaan

Female : Nadanthuvandhaal oar nizhal thaan

Male : Naam sirithaal mellisaithaan

Chorus : Athi athika athai madi melae
Aadi kidandhaal sugamallo

Chorus : Thathi thathika thathai mozhi pesum
Thangakiligal naamallo

Female : Kottum mazhaiyil kodigalaai nanaigirom
Thitum annai selaiyil oligirom

Male : Ettum kilaiyilae anilgalaai thirigirom
Thattum kadhavai anbinaal thirakirom

Female : Thaalaatum satham matum veetil oivathillai

Male : Vayathaana ellorumae innum chinna pillai

Female : Aanandham enbathan arthamum naamallo

Chorus : Athi athika athai madi melae
Aadi kidandhaal sugamallo

Chorus : Thathi thathika thathai mozhi pesum
Thangakiligal naamallo

Chorus : ………………………………

Male : Kangal veru kanavugal onrduthaan
Kaigal veru regaigal ondruthaan

Female : Araigal veru aanandham ondru thaan
Uruvam veru unarvugal ondruthaan

Male : Kadigaara mullil engal munnorgalin naatkal

Female : Naduveetu muchathilae naangal vaazhum pookal

Male : Paasathin thottathil pookalum naamallo

Chorus : Athi athika athai madi melae
Aadi kidandhaal sugamallo

Chorus : Thathi thathika thathai mozhi pesum
Thangakiligal naamallo

Female : Naangalellaam oar uyirthaan

Male : Nadanthuvandhaal oar nizhal thaan

Female : Naam sirithaal mellisaithaan

Chorus : Athi athika athai madi melae
Aadi kidandhaal sugamallo

Chorus : Thathi thathika thathai mozhi pesum
Thangakiligal naamallo

 

 

ஆண் : அத்தி அத்திக்கா
அத்தை மடிமேலே ஆடி
கிடந்தால் சுகமல்லோ

பெண் : தத்தி தத்திக்கா
தத்தை மொழி பேசும்
தங்கக்கிளிகள் நாமல்லோ

ஆண் : நாங்களெல்லாம்
ஓா் உயிர்தான்

பெண் : நடந்துவந்தால்
ஓா் நிழல் தான்

ஆண் : நாம் சிரித்தால்
மெல்லிசைதான்

குழு : அத்தி அத்திக்கா
அத்தை மடிமேலே ஆடி
கிடந்தால் சுகமல்லோ

குழு : தத்தி தத்திக்கா
தத்தை மொழி பேசும்
தங்கக்கிளிகள் நாமல்லோ

பெண் : கொட்டும் மழையில்
கொடிகளாய் நனைகிறோம்
திட்டும் அன்னை சேலையில்
ஒளிகிறோம்

ஆண் : எட்டும் கிளையிலே
அனில்களாய் திரிகிறோம்
தட்டும் கதவை அன்பினால்
திறக்கிறோம்

பெண் : தாலாட்டும்
சத்தம் மட்டும் வீட்டில்
ஓய்வதில்லை

ஆண் : வயதான எல்லோருமே
இன்னும் சின்ன பிள்ளை

பெண் : ஆனந்தம் என்பதன்
அர்த்தமும் நாமல்லோ

குழு : அத்தி அத்திக்கா
அத்தை மடிமேலே ஆடி
கிடந்தால் சுகமல்லோ

குழு : தத்தி தத்திக்கா
தத்தை மொழி பேசும்
தங்கக்கிளிகள் நாமல்லோ

குழு : …………………………..

ஆண் : கண்கள் வேறு
கனவுகள் ஒன்றுதான்
கைகள் வேறு ரேகைகள்
ஒன்றுதான்

பெண் : அறைகள் வேறு
ஆனந்தம் ஒன்றுதான்
உருவம் வேறு உணர்வுகள்
ஒன்றுதான்

ஆண் : கடிகார முள்ளில்
எங்கள் முன்னோர்களின்
நாட்கள்

பெண் : நடுவீட்டு முற்றத்திலே
நாங்கள் வாழும் பூக்கள்

ஆண் : பாசத்தின் தோட்டத்தில்
பூக்களும் நாமல்லோ

குழு : அத்தி அத்திக்கா
அத்தை மடிமேலே ஆடி
கிடந்தால் சுகமல்லோ

குழு : தத்தி தத்திக்கா
தத்தை மொழி பேசும்
தங்கக்கிளிகள் நாமல்லோ

பெண் : நாங்களெல்லாம்
ஓா் உயிர்தான்

ஆண் : நடந்துவந்தால்
ஓா் நிழல் தான்

பெண் : நாம் சிரித்தால்
மெல்லிசைதான்

குழு : அத்தி அத்திக்கா
அத்தை மடிமேலே ஆடி
கிடந்தால் சுகமல்லோ

குழு : தத்தி தத்திக்கா
தத்தை மொழி பேசும்
தங்கக்கிளிகள் நாமல்லோ

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *